CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, http://vitar.vn đưa ra “Chính sách bảo mật” với những điều khoản cụ thể, chi tiết. Cùng tham khảo những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện để bảo vệ thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

 

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Khi quý khách truy cập vào website http://vitar.vn để tham khảo các dịch vụ, sản phẩm liên quan, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp, đăng ký một số thông tin cá nhân như : Email, Họ và tên, SĐT riêng,....Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

- Hỗ trợ giải đáp các vấn đề khách hàng còn thắc mắc 24/7.

- Cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ trên website để khách hàng kịp thời cập nhật.

- Ghi nhận và xem xét những đóng góp để nâng cấp nội dung hay giao diện của website.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ liên quan đến khách hàng một cách dễ dàng.

- Thu thập thông tin về số lần ghé thăm website của khách hàng và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với http://vitar.vn

Lưu ý: Mọi thông tin khách hàng khai báo cho chúng tôi phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Vitar sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:

Những thông tin cá nhân mà http://vitar.vn chúng tôi thu thập cam kết sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” nêu trên. Ngoài ra, khi cần thiết, chúng tôi còn sử dụng những thông tin này để:

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn.

- Cung cấp thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

- Thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.

- Thông tin về các sự kiện sắp tới.

- Thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỬ THÔNG TIN:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi 

 

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN
 
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- Nhân viên của công ty 
- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 
 
5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 
CÔNG TY TNHH SX TM DV TẦM XUÂN
Địa chỉ: 95CT Tam Đảo, cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0917.53.56.53
Email: info.vitarvn@gmail.com
Website: www.vitar.vn
 
 
6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
 
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
 
7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
 
Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa 
Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.