VỀ NHÀ MÁY VITALABS INC.

 

 

Nhà máy Vitalabs Inc. được thành lập vào năm 1977 có trụ sở ở phía nam Atlanta, bang Georgia, USA. Nhà máy tọa lạc trên khuôn viên rộng 7.500m2, trong đó diện tích sản xuất khoảng 1.700m2 với hơn 130 nhân viên. Kể từ khi thành lập, Vitalabs Inc. đã phát triển theo cấp số nhân và hiện đang duy trì hàng trăm công thức và sản phẩm, cung ứng cho các công ty lớn, nhỏ trên toàn thế giới.

Trong 40 năm qua, Vitalabs Inc. luôn nỗ lực đáp ứng vượt quá mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Vitalabs Inc. rất đam mê trong việc tạo ra một môi trường lấy khách hàng làm trung tâm. Dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, Vitalabs Inc. đảm bảo mỗi sản phẩm được quan tâm đến từng chi tiết. Từ khởi đầu đơn hàng đến thực hiện, Vitalabs Inc. duy trì sự tập trung cao độ vào sự hài lòng của khách hàng. 

 

Vitalabs Inc. hiểu và đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Ngoài việc được FDA cấp phép và kiểm tra, Vitalabs Inc. còn tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn bắt buộc về GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt), Vitalabs Inc. rất tự hào vì đã đạt chứng nhận GMP của NSF. Vitalabs Inc. hy vọng những nỗ lực để luôn tuân thủ FDA cùng với chương trình kiểm toán độc lập của NSF sẽ là những bảo chứng cho sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất của Vitalabs Inc.