VỀ CÔNG TY TẦM XUÂN

 

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN


2013 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Tầm Xuân được thành lập.

2014 Tầm Xuân xác lập định hướng trở thành công ty sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trong thời gian đầu, các sản phẩm của Tầm Xuân chủ yếu được gia công đóng gói tại nhà máy Imexpharm, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Bỉ, Canada... Với phương châm "Cam kết ngay từ đầu", các sản phẩm của Tầm Xuân luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và hiển nhiên luôn có vị thế vững chắc trên thị trường kể từ sản phẩm đầu tiên.

► 09/2014: Sản phẩm đầu tiên của công ty ra đời, Bột maltodextrin USmalt, đây là một loại thực phẩm thuộc nhóm tinh bột, giống như gạo, nhưng đã được thủy phân một phần nên rất dễ hấp thu. USmalt giúp bổ sung lượng tinh bột ( bột, cháo, cơm ) ăn thiếu trong khẩu phần hàng ngày. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và có chứng nhận GRAS. USmalt được đóng gói tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

► 02/2015: Công ty tiếp tục ra sản phẩm tiếp theo là Chất xơ hòa tan Bfiber, nhằm bổ sung chất xơ tự nhiên, ngăn ngừa táo bón, cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Bỉ và có chứng nhận IFS6 và ENISO9001:2008. Bfiber được đóng gói tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

► 05/2015: Sản phẩm thứ ba ra đời, Sụn cá mập Bell shark cartilage, bổ sung dưỡng chất cho khớp, giúp tăng cường tính linh hoạt cho khớp, hạn chế thoái hoá khớp. Viên nang được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Bell LifeStyle Products (Canada) và được đóng gói tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. 

2019 Tầm Xuân phát triển dòng sản phẩm mới mang thương hiệu VitaR - The Natural Choice do nhà máy Vitalabs Inc. (USA) sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Tất cả các sản phẩm VitaR đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (USA).

2021 Tầm Xuân hợp tác phát triển sản phẩm mới - Tảo xoắn Spivilife - sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn GMP. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI  


 Tính chính trựcTrân trọng và thực hiện đúng cam kết của mình.

 Tính chuyên nghiệp: Nỗ lực tối đa và khai thác triệt để mọi năng lực của bản thân để luôn đạt được chuẩn mực tốt nhất trong ngành. 

 Tính tự chủ: Ưu tiên lợi ích của tổ chức lên hàng đầu.

 

TẦM NHÌN 


► Thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.

► Chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

► Đội ngũ nhân sự có năng lực, sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm.

► Đồng hành vì mục tiêu chung và chia sẻ thành quả đạt được.